Tích hợp Slack#
Kết nối Slack với Ultralytics Platform để biết khi các tác vụ chạy lâu hoàn tất mà không cần mở Platform liên tục. Bạn chọn một kênh Slack và các kết quả quan trọng đối với workspace của mình.
Bạn không cần khóa API, webhook hoặc thiết lập kỹ thuật Slack. Trước khi bắt đầu, hãy đăng nhập vào Slack và xác định kênh sẽ nhận cảnh báo từ Platform. Nếu sử dụng team workspace trong Platform, bạn phải là quản trị viên hoặc chủ sở hữu workspace.
Kết nối Slack#
- Mở Settings > Integrations và chọn Slack từ danh sách tích hợp.
- Xem lại bản tóm tắt thiết lập và nhấp vào Continue to Slack.
- Chọn một kênh và nhấp vào Allow. Platform yêu cầu quyền chỉ đăng bài vào kênh đó. Nếu Slack hiển thị Request approval, hãy gửi yêu cầu và đề nghị quản trị viên Slack của workspace phê duyệt app.
- Sau khi quay lại Platform, chọn các cảnh báo bạn muốn và nhấp vào Save alerts. Training complete và Training failed được chọn mặc định.

Platform đăng một thông báo xác nhận vào kênh đã chọn ngay khi kết nối thành công, sau đó phần tích hợp sẽ hiển thị workspace và kênh Slack mà nó được kết nối với. Quản trị viên workspace quản lý kết nối và các lựa chọn cảnh báo cho toàn bộ workspace từ tab Integrations.
Slack cho phép Platform đăng thông báo vào kênh bạn chọn. Platform không thể đọc tin nhắn Slack của bạn hoặc đăng vào các kênh khác thông qua kết nối này.
Các cảnh báo khả dụng#
| Cảnh báo | Thời điểm gửi |
|---|---|
| Training complete | Một model hoàn tất quá trình training |
| Training failed | Một lần training dừng do lỗi |
| Export complete | Một lần export model đã sẵn sàng |
| Export failed | Một lần export model dừng do lỗi |
| Deployment ready | Một deployment đã sẵn sàng |
| Deployment failed | Một deployment không thể bắt đầu |
Mỗi thông báo cho biết nội dung đã hoàn tất và liên kết trực tiếp đến model hoặc deployment liên quan trong Platform. Cảnh báo training bổ sung tên dataset, metric chính của model, thời lượng lần chạy và chi phí; cảnh báo export bổ sung định dạng và kích thước file. Cảnh báo tác vụ thất bại bao gồm bản tóm tắt lỗi ngắn khi có, dưới dạng ghi chú inline hoặc code block đối với thông báo dài hơn. Việc gửi thông báo qua Slack không làm thay đổi kết quả của quá trình training, export hoặc deployment. Xem lại kết quả hiện tại từ trang training hoặc export của model, hoặc từ trang Deployments.
Tin nhắn quy trình làm việc của Tác nhân#
Sử dụng một khối Slack trong Agents để gửi tin nhắn khi một điều kiện quy trình làm việc khớp. Khối này sử dụng cùng kênh đã kết nối. Định cấu hình tin nhắn trong khối và bao gồm {output} cho kết quả ngược dòng. Những tin nhắn này tách biệt với các lựa chọn thông báo công việc ở trên.
Thay đổi hoặc ngắt kết nối Slack#
Để thay đổi các kết quả được đăng, hãy chọn hoặc bỏ chọn các cảnh báo rồi nhấp vào Save alerts. Phải duy trì ít nhất một cảnh báo được chọn.
Để sử dụng một kênh khác, nhấp vào Disconnect, sau đó kết nối lại Slack và chọn kênh mới. Việc ngắt kết nối sẽ dừng ngay lập tức tất cả cảnh báo Slack và không ảnh hưởng đến các job hoặc resource trong Platform.
Khắc phục sự cố#
- Tích hợp Slack cho biết quản trị viên phải kết nối: hãy đề nghị quản trị viên hoặc chủ sở hữu workspace của Platform hoàn tất kết nối.
- Slack hiển thị Request approval thay vì Allow: hãy gửi yêu cầu và đề nghị quản trị viên Slack của workspace phê duyệt app. Bạn không cần tạo khóa API hoặc webhook.
- Thiếu workspace hoặc kênh Slack của bạn: xác nhận rằng bạn đã đăng nhập đúng workspace Slack và có thể thêm app vào kênh.
- Kết nối đã hoạt động nhưng cảnh báo dừng lại: hãy kết nối lại Slack để làm mới quyền truy cập kênh. Điều này thường cần thiết nếu quyền của app đã bị thu hồi hoặc kênh đã bị xóa.
- Một job đã hoàn tất nhưng không có thông báo Slack: kiểm tra các cảnh báo đã chọn trong Settings > Integrations, sau đó mở model hoặc deployment liên quan trong Platform. Cảnh báo Slack chỉ mang tính thông tin và không bao giờ điều khiển việc xử lý job.
Quay lại tổng quan về các tích hợp của Platform để kết nối dữ liệu, bộ nhớ lưu trữ hoặc các dịch vụ On Premise.
FAQ#
Không. Việc kết nối Slack là một luồng OAuth: nhấp vào Continue to Slack, chọn một kênh và nhấp vào Allow. Platform chỉ nhận quyền đăng vào đúng một kênh đó.
Mỗi không gian làm việc kết nối với một kênh duy nhất. Để chuyển kênh, hãy ngắt kết nối Slack và kết nối lại với kênh mới được chọn.
Trong không gian làm việc nhóm, quản trị viên hoặc chủ sở hữu role quản lý kết nối và việc lựa chọn cảnh báo cho mọi người. Cảnh báo có sẵn trên tất cả các gói.
Kiểm tra xem cảnh báo tương ứng đã được chọn trong Settings > Integrations chưa, và kết nối lại Slack nếu quyền ứng dụng bị thu hồi hoặc kênh đã bị xóa. Cảnh báo chỉ mang tính thông tin và không bao giờ ảnh hưởng đến quá trình huấn luyện, xuất hoặc triển khai.